3 lý do đã tới du lịch tại Bình Định thì không thể bỏ lỡ, không khiến bạn thất vọng

Bình Định không phải là mảnh đất mạnh về du lịch; thế nhưng nếu đã đặt chân đến mảnh đất miền Trung nhỏ hẹp này, các bạn đừng bỏ qua Hòn Khô. Hòn đảo chinh phục bạn từ những bức ảnh bình dị nhất.

Hòn Khô có điểm gì chinh phục khách du lịch? Tại sao nên đến Hòn Khô thay vì Đảo Yến và Điệp Sơn. Dưới đây là câu trả lời dành cho các bạn.

Vẻ đẹp hoang sơ

Chưa có quá nhiều bạn trẻ biết đến Hòn Khô, nên hòn đảo này vẫn còn rất hoang sơ, nơi đây chỉ có người dân địa phương và du lịch chưa phát triển. Nên đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi cát vàng trải dài, không bị che khuất tầm mắt bởi nhà hàng, lều nghỉ.

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 1

Điểm đặc biệt tạo nên vẻ đẹp của hòn Khô là nơi đây có rất nhiều mỏm núi đá nhô ra biển, kết hợp với bãi cát vàng và nước biển xanh biếc. Đến đây bạn có thể thỏa thích nô đùa với sóng biển, hòa mình vào làn nước mát lành mà không phải tranh giành với những người khác.

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 2

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 3

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 4

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 5

Hải sản rẻ “thôi rồi”

Đặt chân lên Hòn Khô bạn có thể thỏa thích thưởng thức đủ loại hải sản tươi ngon mà giá vô cùng hạt dẻ. Ngồi bên bờ biển, lắng nghe sóng vỗ, ngắm hoàng hôn và thưởng thức những chú ốc biển. Cảm giác thật tuyệt phải không nào?

Các bạn cũng có thể theo ngư dân nơi đây ra biển đánh bắt. Nhưng luôn chú ý hỏi giá trước khi lên thuyền và chú ý đảm bảo an toàn cho chính mình nhé.

Con đường đi giữa biển

Đến với Hòn Khô bạn không nên quay về quá sớm, hãy nán lại đợi lúc thủy triều xuống. Khi nước biển hạ dần cũng là lúc con đường giữa biển lộ rõ, hãy băng qua con đường giữa biển này để cảm nhận bờ cát mềm mịn dưới chân và những cơn sóng vỗ nhè nhẹ lúc chiều tàn. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho bạn đó.

3 lí do không thể bỏ qua Hòn Khô khi đến Bình Định - 6

Khoảng thời gian đẹp nhất đến với Hòn Khô là từ tháng 3 – tháng 9 các bạn nhé. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất để các bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của Hòn Khô. Và khi đến đây, đừng quên tham gia các tour ngắm san hô dưới biển nhé. 

Xem thêm tại: https://sandanhkhoi.com/

090 29 247 29