AEON Việt Nam động thái tích cực trở lại, đông đúc như xưa

Sau một loạt những động thái tích cực của AEON Việt Nam trong việc phòng chống dịch Covid-19, cộng với việc tất cả các nhân viên đều đã có kết quả âm tính, kết thúc thời gian cách ly an toàn để trở lại làm việc bình thường, lượng khách đến với các trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON đã tăng trở lại trong những ngày gần đây. Có thể nói, đây là một trong những nỗ lực đáng ghi nhận của doanh nghiệp, nhằm vượt qua những ảnh hưởng của Covid-19, bảo đảm được việc làm và đời sống nhân viên.

Tài chính: Kenhdautu24h

Siêu thị nỗ lực phòng dịch để khách hàng an tâm trở lại mua sắm

Sáng ngày 23-8, khi quay trở lại AEON Bình Tân và AEON Tân Phú, ghi nhận đầu tiên của chúng tôi là không khí nhộn nhịp đã quay trở lại với hai trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị này. Mặc dù mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn trở lại như thường thấy trước đây, nhưng có thể nói, các quang cảnh mua sắm rộn ràng đã dần được khơi dậy từ khắp các quầy hàng.

Khách hàng trở lại mua sắm nhộn nhịp tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú sáng 23/08

Khách hàng trở lại mua sắm nhộn nhịp tại Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú sáng 23/08

Đại diện của AEON Việt Nam cho biết, sau khoảng thời gian chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh, nhờ những biện pháp tích cực phòng chống dịch, lượng khách đang dần tăng trở lại. Số lượng khách hàng đến mua sắm tại trung tâm đang dần hồi phục, vào khoảng 70% – 80% so với giai đoạn bình thường.

Chị Thanh Tâm (Quận Bình Tân, TP.HCM) chia sẻ cùng chúng tôi: “Đợt rồi, khi nghe tin có bệnh nhân Covid-19 từng ghé ngang đây nên chúng tôi cũng có phần lo lắng. Nhưng đến nay trung tâm đã tiến hành khử khuẩn, hoàn tất đầy đủ biện pháp phòng chống dịch, các nhân viên đều đã hết thời gian cách ly và đi làm trở lại thì tức là đã an toàn rồi. Vì đã quen với việc mua sắm tại đây nên tôi vẫn đi mua sắm bình thường, chỉ khác là phải luôn đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với người khác và sử dụng dung dịch sát khuẩn”.

Cách phản ứng rất nhanh và hiệu quả của AEON Việt Nam đã khiến khách hàng an tâm hơn khi mua sắm tại hai trung tâm này. Tuy vậy, đại diện AEON Việt Nam cho biết vẫn sẽ tiếp tục duy trì hàng loạt biện pháp tiếp theo, nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho khách hàng cũng như đối tác, nhà cung cấp và nhân viên làm việc tại các trung tâm mua sắm. Khách hàng được khuyến cáo đeo khẩu trang, đứng đúng vạch giãn cách cự ly khi thanh toán, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào trung tâm mua sắm.

Khách hàng chủ động đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi mua sắm tại siêu thị AEON

Khách hàng chủ động đeo khẩu trang và giữ khoảng cách khi mua sắm tại siêu thị AEON

Khi Ban giám đốc đích thân cảm ơn khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc thực hiện đầy đủ tất cả các biện pháp bảo vệ an toàn cho khách hàng , nhiều khách hàng đến AEON Bình Tân và Tân Phú đã hết sức bất ngờ khi thấy Ban giám đốc AEON Việt Nam xuống tận sảnh để trực tiếp đón khách, gửi thư cảm ơn đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng AEON Việt Nam.

Phó Tổng Giám đốc AEON Việt Nam trao thư cảm ơn cho khách hàng

Phó Tổng Giám đốc AEON Việt Nam trao thư cảm ơn cho khách hàng

Đại diện AEON Việt Nam cho biết, chính sự tin tưởng và những tình cảm quý báu của Quý khách hàng dành cho AEON là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho tập thể nhân viên AEON Việt Nam không ngừng nỗ lực mỗi ngày trong việc hỗ trợ khách hàng và góp phần đáp ứng nhu cầu cho cuộc sống hàng ngày của người dân.

Ban lãnh đạo người Nhật của AEON Việt Nam trực tiếp nói lời cảm ơn đến khách hàng đến mua sắm

Ban lãnh đạo người Nhật của AEON Việt Nam trực tiếp nói lời cảm ơn đến khách hàng đến mua sắm

Chị V.T.B.Nga, một khách hàng mua sắm tại AEON Bình Tân thì cảm kích ghi nhận: “Hôm nay đến mua hàng như mọi khi. Lúc ra về được một bạn nhân viên siêu thị trịnh trọng gửi một phong bì rất trang trọng. Mở ra tôi thấy tấm card gửi cho khách hàng vừa là lời xin lỗi về sự cố dịch bệnh ngoài ý muốn, vừa là lời cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng. Tôi thực sự xúc động và phải quay vào viết vài lời ghi nhận hành động có một không hai này”.

Có thể nói, chưa bao giờ thế giới đối diện với một thử thách lớn đến vậy. Mùa đại dịch và những sự cố ngoài ý muốn đã khiến không ít doanh nghiệp lớn trên thế giới và tại Việt Nam phải lao đao. Tuy nhiên, chính những việc làm tích cực của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng an tâm, cùng doanh nghiệp “vượt khó”. AEON Việt Nam cũng như nhiều doanh nghiệp uy tín khác đang thể hiện bản lĩnh của mình, nỗ lực phục vụ khách hàng tốt hơn nữa giữa trạng thái “bình thường mới”…

Với sứ mệnh “đóng góp cho phong cách sống hàng ngày của Khách hàng và hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng địa phương”, ngay trong giai đoạn phải đối diện với những khó khăn do dịch bệnh gây ra, AEON Việt Nam vẫn chọn cách tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, đồng thời đảm bảo chất lượng hàng hóa, môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng và hỗ trợ đồng hành cùng các đối tác kinh doanh.

Nguồn: http://danviet.vn/aeon-tro-lai-nhon-nhip-sau-chuoi-ngay-anh-huong-do-dich-benh-5020202589582938.htm

090 29 247 29