Barca dùng 3 cầu thủ để ‘câu’ Ronaldo về sát cánh cùng Messi

Chủ tịch Barca, ​​Joan Laporta đang xây dựng một kế hoạch táo bạo để hợp nhất Cristiano Ronaldo với Lionel Messi tại Camp Nou, theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin.

Kane thi đấu tệ hại ở EURO 2020 vì chưa rõ sẽ đến Man United, Chelsea hay Man City? / ‘Liều thuốc’ giản đơn cho HLV Park Hang Seo

Ronaldo và Messi.

Ronaldo và Messi.

Ronaldo năm nay 36 tuổi và còn một năm trong hợp đồng với Juventus. Siêu sao người Bồ Đào Nha đã được liên hệ chặt chẽ với việc rời khỏi đội bóng thành Turin trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021.

Man United, Real Madrid, PSG là những đội bóng đã dành sự quan tâm đặc biệt cho Ronaldo. Mới đây nhất, Barca là đội bóng gây bất ngờ bằng việc muốn đưa siêu sao người Bồ Đào Nha tới sân Nou Camp để sát cánh cùng với đại kình địch Lionel Messi.

Việc Ronaldo và Messi trở thành đồng đội với nhau là điều mà không ít người dám nghĩ tới, nhưng rất có thể sẽ được Chủ tịch Laporta giúp hoàn thành tâm nguyện. Đây là thông tin được chính Diario AS tiết lộ. Cụ thể, tân Chủ tịch của đội bóng xứ Catalan sẵn sàng “chơi lớn” để mang Ronaldo tới sân Nou Camp.

Cụ thể, để có thể hoàn tất thương vụ này người đứng đầu Barca sẵn sàng đưa những ngôi sao quan trọng của đội bóng vào như một thỏa thuận trao đổi. Cụ thể, Tiền đạo Antoine Griezmann và các tiền vệ Philippe Coutinho và Sergi Roberto là ba cái tên trong danh sách trao đổi và Barca sẵn sàng chia tay hai người trong số đó để đạt được thỏa thuận của mình.

Tuy nhiên, đây sẽ là thương vụ không dễ để Barca có thể hoàn tất. Ngay cả khi thuyết phục được Ronaldo, Barca sẽ phải gồng mình gánh mức lương quá lớn của Ronaldo. Hiện tại, BLĐ đội bóng vẫn đang đau đầu trong việc tăng lương để giữ chân Messi.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29