Barcelona gặp khó, chưa thể gia hạn “hợp đồng” Ansu Fati

Tờ Marca loan báo, Barca không thể tổ chức các cuộc đàm phán gia hạn với tài năng 17 tuổi Ansu Fati, dù hợp đồng hiện tại sẽ hết vào tháng 1/2022.

Ansu Fati được đăng ký vào danh sách đội hình 1 Barca thi đấu mùa này. Điều đó có nghĩa, điều khoản giải phóng hợp đồng của Fati từ 170 triệu euro tăng lên thành 400 triệu euro dựa trên hợp đồng đã ký trước đó.

"<yoastmark

Dù vậy, việc Barca tiến hành gia hạn với Ansu Fati lúc này là không dễ dàng, bởi ngoài việc được các đối thủ săn đón tăng lên, bản thân người trong cuộc cũng muốn nhận được mức tiền lương xứng đáng, đảm bảo.Có tin đồn, MU trả giá 150 triệu euro để mua Ansu Fati nhưng Barca từ chối.

Ngoài ra, còn một trở ngại khác, Fati chưa đủ 18 tuổi nên không thể ký hợp đồng có thời hạn quá 2 năm cùng một lúc.

Do vậy, để tránh bị các đối thủ dụ dỗ, Barca đã đánh tiếng về ý định đề nghị Ansu Fati một hợp đồng mới cùng lương khủng khi anh đủ 18 tuổi, có thể lên tới 10 triệu euro/mùa.

Dù vậy, hiện tại không có đàm phán gia hạn nào giữa Barca và phía đại diện. Việc này được cho phải chờ đợi đến khi Barca có Hội đồng quản trị mới, qua cuộc bầu cử Chủ tịch CLB diễn ra vào tháng 3 năm sau.

Ansu Fati vừa sắm vai chính trong chiến thắng 4-0 ngày mở màn La Liga của Barca trước Villarreal với cú đúp và mang về quả phạt đền để đội trưởng Messi thực hiện thành công.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29