Bầu Đức: ‘Có Kiatisak, các đội thắng được HAGL còn sướng gấp bội’

Kênh đầu tư 24h – Bầu Đức vẫn luôn tỏ ra tự tin mỗi khi nhắc đến vị thế của HAGL, đặc biệt là khi có sự trở lại của Kiatisak.

Bầu Đức quyết chơi lớn khi mang Kiatisak trở lại trên băng ghế huấn luyện của HAGL. Điều đó cho thấy tham vọng vực dậy đội bóng phố Núi của ông bầu này. 

Lâu nay HAGL được dư luận nhìn vào như một đội bóng quốc dân với nhiều cầu thủ được yêu mến. Họ đến bất cứ đâu là khán giả theo tới đấy. Vì vậy mà HAGL trở thành hiện tượng hot với truyền thông. Cũng vì điều đó mà HAGL trở thành mục tiêu đánh bại của bất cứ đội bóng nào

Tôi biết! Đánh bại HA Gia Lai các đội đã thấy sướng, nay đánh bại đội được HLV Kiatisak dẫn dắt nữa thì các đội còn sướng gấp bội“, bầu Đức trả lời PLO về điều này.

Bầu Đức vui vì có Kiatisak

Bầu Đức vui vì có Kiatisak

Sự có mặt của Kiatisak được kỳ vọng sẽ mang trở lại lối đá đẹp mắt của HAGL ngày nào. Kiatisak từng xây dựng triết lý bóng đá tấn công cống hiến cho ĐT Thái Lan trong giai đoạn 2013-2016.

Họ từng vào đến vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á. Và tiêu biểu cho sự mãn nhãn của lối đá ấy chính là chiến thắng 3-0 trên sân Mỹ Đình năm 2015.

Trong khi đó lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn,… được học tập và rèn luyện theo giáo án của HAGL-JMG. Triết lý của họ là lối đá ngắn, ban bật nhỏ rất phù hợp với kế hoạch xây dựng lối chơi của Kiatisak.

Như cá gặp nước, dư luận dự đoán HAGL sẽ tiếp tục mang đến những cơn sốt trên các SVĐ khắp cả nước mùa tới, thậm chí là ồn ào, náo nhiệt hơn nhờ có sự hiện diện của Kiatisak.

Khi ấy bầu Đức là người mừng nhất, bởi đấy chính là tiêu chí “đá đẹp, phục vụ NHM” mà ông luôn nhắc tới.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29