Chủ đầu tư Danh Khôi gia tăng tiềm năng cho dự án Aria Vũng Tàu

Chính thức về tay Tập đoàn Danh Khôi sau thương vụ sáp nhập từ chủ đầu tư Cotec Asia gần đây, dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đã có bước chuyển mình nâng tầm giá trị khiến thị trường BĐS Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bất động sản: Kenhdautu24h

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort thay áo mới…

Tập đoàn Danh Khôi không phải là cái tên xa lạ trên thị trường bất động sản. Ra đời năm 2006, Danh Khôi hiện là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Theo giới thiệu của đơn vị này, hiện Danh Khôi có 10 công ty con và công ty liên kết, hoạt động kinh doanh dịch vụ và đầu tư bất động sản với cả nghìn nhân sự.

Chính nhờ tiềm lực tài chính mạnh và bề dày kinh nghiệm, Danh Khôi đã mang đến sức sống mới cho dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nói chung và Block Aquamarine nói riêng.

Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tọa lạc trên cung đường 3/2 - một trong những cung đường “Resort” đẹp nhất Vũng Tàu 

Dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort tọa lạc trên cung đường 3/2 – một trong những cung đường “Resort” đẹp nhất Vũng Tàu 

Trong thời gian ngắn, Danh Khôi đã tiến hành sáp nhập hàng loạt công ty con để phát triển nhiều dự án, trong đó có Cotec Asia là chủ đầu tư của Aria Vũng Tàu. 

Nhiều chuyên gia nhận định, việc sáp nhập giữa Tập đoàn Danh Khôi và Cotec Asia là phương pháp giúp tiết kiệm hàng trăm tỷ đồng so với phát triển từ đầu một dự án tương tự. Điều này càng khẳng định giá trị tiềm năng của dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đủ hấp dẫn “ông lớn” như Danh Khôi.

Một chủ đầu tư uy tín sẽ luôn minh bạch thông tin về dự án để khách hàng yên tâm xuống tiền mà không lo ngại về vấn đề pháp lý. Ngoài ra, chủ đầu tư có tài chính vững mạnh cũng sẽ quyết định chất lượng và quy mô dự án. 
Chính vì vậy, thông tin này đã thu hút nhà đầu tư đang quan tâm dự án bởi khi về tay Danh Khôi, dự án sẽ bước lên tầm vóc mới.

Block Aquamarine và những bước tiến đột phá

Vừa qua, khu căn hộ “resort” Aquamarine thuộc dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort đã tạo được tiếng vang lớn, thổi làn gió mới vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu ngay sau thời gian trầm lắng. Aquamarine đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư đổ về đây bởi căn hộ diện tích lớn và vị trí mặt tiền biển hiếm hoi ngay tại TP. Vũng Tàu.

Block Aquamarine với số lượng giới hạn chỉ 126 căn vị trí mặt tiền biển là 1 trong những tiềm năng sáng giá thu hút các nhà đầu tư.

Block Aquamarine với số lượng giới hạn chỉ 126 căn vị trí mặt tiền biển là 1 trong những tiềm năng sáng giá thu hút các nhà đầu tư.

Đại diện Đơn vị Phân phối và Tiếp thị độc quyền, ông Nguyễn Hữu Thuận – Tổng Giám đốc DKRT thành viên Tập đoàn Danh Khôi cho biết: “Block Aquamarine thuộc dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort nay càng trở nên hấp dẫn và tiềm năng hơn trong mắt nhà đầu tư khi về tay Tập đoàn Danh Khôi. Có thể nói đây là bước tiến quan trọng cho dự án. Tiềm năng đắt giá từ dự án cộng hưởng với tiềm lực tài chính mạnh từ tập đoàn, Aquamarine hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn thông thái cho nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư bền vững và an tâm”.

Bên cạnh việc tiếp tục hoàn thành các hạng mục Block Aquamarine, DKR cũng đang từng bước chuẩn bị triển khai Block C với định hướng trở thành khu nhà hàng – khách sạn chuẩn 5 sao đầu tiên tại bãi biển Chí Linh, được quản lý vận hành bởi các đối tác hàng đầu thế giới. Một khi Block C chính thức được triển khai xây dựng, khu phức hợp nghỉ dưỡng Aria Vũng Tàu chính thức bước lên tầm giá trị cao hơn, trong đó, Block Aquamarine được thừa hưởng thêm nhiều yếu tố “quý hiếm” hút nhà đầu tư và trở thành một trong những dự án đáng sở hữu, ông Nguyễn Hữu Thuận chia sẻ thêm.

Ngay thời điểm chính thức ra mắt, Aquamarine đã cất nóc nhanh chóng thu hút nhà đầu tư khó tính, bởi đây là yếu tố thể hiện sự uy tín, tiềm lực tài chính, có nhiều kinh nghiệm của chủ đầu tư dự án và thủ tục pháp lý được đảm bảo đầy đủ nhất. Cùng đó, nhà đầu tư được tận mắt nhìn thấy sản phẩm hiện hữu và “kiểm chứng” chất lượng thi công trước khi quyết định “xuống tiền”.

Nhà mẫu căn hộ Aquamarine giúp nhà đầu tư được trải nghiệm thực tế và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển

Nhà mẫu căn hộ Aquamarine giúp nhà đầu tư được trải nghiệm thực tế và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển

Anh Thanh Hoàng nhà đầu tư TP.HCM cho biết: “Tôi hoàn toàn bị thuyết phục khi được tận mắt chứng kiến tiến độ xây dựng đang dần hoàn thiện và trải nghiệm không gian nhà mẫu với tầm nhìn view biển tuyệt vời. Không riêng gì tôi mà nhiều nhà đầu tư chờ đón thông tin chính sách bán hàng mới nhất trong giai đoạn mở bán sắp tới. Tôi kỳ vọng một sự bứt phá trong chính sách bán hàng từ chủ đầu tư mới để quyết định xuống tiền ngay vì số lượng căn hộ không còn nhiều và tiến hành khai thác cho thuê”.

Tất cả lý giải vì sao nhà đầu tư am hiểu thị trường đang hướng về căn hộ “resort” Aquamarine như một kênh đầu tư thảnh thơi khi thị trường du lịch dự báo phục hồi vào đầu năm 2021. Đây cũng là thời điểm dự kiến bàn giao căn hộ Aquamarine vào quý 1/2021. 

Đơn vị Phân phối chính và tiếp thị độc quyền – Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR)
Để biết thêm thông tin dự án và tham quan nhà mẫu, Quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 29 247 29
Website: https://sandanhkhoi.com/

090 29 247 29