Động thái tích cực của Sancho, xác nhận muốn gia nhận MU

Theo Sky Sports tiết lộ, Jadon Sancho đã nhấn mạnh với ban lãnh đạo Dortmund rằng anh muốn chuyển tới MU ngay trong thị trường chuyển nhượng ngay mùa hè năm nay.

Phát biểu trên The Transfer Show mới đây, ký giả Dharmesh Sheth của Sky Sports tiết lộ Jadon Sancho và người đại diện của cầu thủ này đã làm rõ với ban lãnh đạo Dortmund về mong muốn của tuyển thủ Anh trong thị trường chuyển nhượng hè 2020.

Cụ thể, Sancho tuyên bố muốn gia nhập MU và đã đề xuất nguyện vọng này từ trước ngày 1 tháng 8. Sau đó, Dortmund đưa ra câu trả lời rằng sẽ chấp thuận yêu cầu thủ ngôi sao sinh năm 2000, nếu MU đáp ứng đủ hai điều kiện. Một là United trả đủ 108 triệu bảng và hai là thương vụ này phải được chốt trước ngày 10 tháng 8.

Sancho xác nhận muốn gia nhập Man Utd (Ảnh: Getty)

Sancho xác nhận muốn gia nhập Man Utd (Ảnh: Getty)

Đã 2 tháng trôi qua kể từ khi Sancho tuyên bố muốn gia nhập MU, tuy nhiên đội chủ sân Old Trafford vẫn đang gặp bế tắc trong thương vụ này. Nhiều nguồn tin khẳng định Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Anh, thậm chí để sẵn áo số 7 để trao cho Sancho, tuy nhiên họ không thể tìm được tiếng nói chung với Dortmund về mức phí chuyển nhượng.

Trong hoàn cảnh thị trường chuyển nhượng mùa hè đang đi tới những ngày cuối cùng, viễn cảnh MU phải từ bỏ Sancho là rất dễ xảy ra. Đội chủ sân Old Trafford cũng nhắm tới những mục tiêu dự phòng như Ousmane Dembele của Barca hay thậm chí sao trẻ Amad Traore của Atalanta, dù vậy họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận chính thức ở bất cứ thương vụ nào.

Ở thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay, MU mới chỉ có được một tân binh duy nhất là Donny van de Beek từ Ajax. Quỷ đỏ còn khoảng 3 ngày nữa để tiếp tục bổ sung tân binh trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa vào thứ Hai ngày 5/10 tới.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29