EURO 2020 chờ kết quả bảng F ‘tử thần’ của Đức, Pháp, Bồ Đào Nha

Tuyển Đức có thể giành ngôi nhất bảng F khi Pháp và Bồ Đào Nha được dự đoán chia điểm.

Ba ứng viên nặng ký ở EURO 2020 là Đức, Pháp và Bồ Đào Nha sẽ bước vào vòng đấu cuối cùng ở bảng F. Đức gặp Hungary, còn Pháp gặp Bồ Đào Nha. Hai cặp đấu này có tính chất rất quan trọng để xác định đội đầu bảng và đội bị loại.

Tuyển Pháp đã chắc chắn đi tiếp khi có 4 điểm sau 2 trận đấu. Nhưng họ chưa chắc chắn có ngôi đầu bảng và buộc phải thắng Bồ Đào Nha để tránh những tên tuổi mạnh ở vòng đấu loại trực tiếp. Đội nhì bảng F sẽ gặp tuyển Anh, còn xếp thứ 3 có nguy cơ đụng Hà Lan hoặc Bì. 

Rõ ràng, tuyển Pháp cần phải thắng Bồ Đào Nha để nhất bảng F, thay vì phải đụng các đội bóng mạnh như Anh, Hà Lan, Bỉ ở vòng đấu loại trực tiếp.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha cần ít nhất 1 điểm để chắc chắn đi tiếp. Đội bóng của Ronaldo đang có 3 điểm sau 1 trận thắng và 1 trận thua. Bồ Đào Nha được dự đoán có nhiều khả năng sẽ hòa Pháp.

Tuyển Đức sẽ giành ngôi nhất bảng F?

Tuyển Đức sẽ giành ngôi nhất bảng F?

Một ứng cử viên nặng ký khác cho chức vô địch EURO 2020 là tuyển Đức cũng chưa chắc suất đi tiếp. Họ cần ít nhất 1 điểm trước Hungary để vào vòng đấu loại trực tiếp. Tuyển Đức được dự đoán thắng Hungary với tỷ số cách biệt.

Cuộc đua ở bảng F thực sự rất khốc liệt nếu nhìn từ cục diện chung của EURO 2020 với những đội bóng mạnh như Bỉ, Hà Lan, Anh giành ngôi nhất bảng. Những Đức, Pháp, Bồ Đào Nha phải toan tính đối thủ ở vòng đấu loại trực tiếp.

Ngược lại, Hà Lan, Anh, Bỉ cũng phải “nín thở” chờ bảng F kết thúc để biết được phải đối diện với “ông kẹ” nào ở vòng đấu loại trực tiếp.

Theo lịch thi đấu EURO 2020, Đức – Hungary và Pháp – Bồ Đào Nha diễn ra vào lúc 02h ngày 24/6.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29