Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Giới thiệu lịch sử hình thành Sàn Danh Khôi

Việt Nam là một trong những quốc gia đang rất phát triển trong khu vực, cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ và cuộc sống của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì cuộc sống phát triển đã kéo theo nhu cầu về đầu tư và kinh doanh bất động sản ở nước ta ngày một gia tăng, nhất là khu vực thành phố Hồ Chí Minh nơi có sự phát triển bất động sản rất mạnh mẽ. Nắm bắt được xu hướng này thì Sàn Danh Khôi của chúng tôi đã được thành lập, Sàn Danh Khôi được hình thành vào năm 2020 dưới sự bảo trợ của Tập Đoàn Danh Khôi Reals (DKRD) và được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tiềm năng trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh. Tập Đoàn Danh Khôi được đánh giá rất cao khi là công ty hớn, hoạt động chuyên nghiệp và có sự uy tín cao với khách hàng của mình. Từ khi hình thành cho đến nay trải qua rất nhiều những khó khăn vất vả thì Tập Đoàn Danh Khôi đã và đang từng bước lớn mạnh, khẳng định được vị trí của mình với khách hàng và đối tác và cũng là nơi tin cậy nhất dành cho mọi người khi có nhu cầu mua bán bất động sản.

 

Lĩnh vực hoạt động:

– Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản

– Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản

– Tư vấn pháp lý, thủ tục, quản lý bất động sản

– Hợp tác đầu tư, phân phối các dự án bất động sản khu vực TP.HCM

 

Dự án Tập Đoàn Danh Khôi đang triển khai

Căn hộ:

– Astral City Bình Dương

– The Royal Đà Nẵng

– The Aston Nha Trang

– Saigon Metro Mall

– Aria Vùng Tàu

Đất nền:

– Kỳ Co Gateway

– Stella Mega City

– Queen Pearl

– Cà Mau Newcity

– Long Hậu Riverside

 

Cho đến nay thì Tập Đoàn Danh Khôi đã trở thành một doanh nghiệp lớn, có sức hút mạnh mẽ và cũng là nơi mở ra cơ hội làm việc lý tưởng dành cho người lao động khi mà mức thu nhập luôn ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện để mang đến sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất cho tất cả mọi người. Tập Đoàn Danh Khôi cũng khẳng định sẽ luôn luôn nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc tìm kiếm, cập nhật và nghiên cứu phân tích thị trường bất động sản ở nước ta để hướng tới mục tiêu sẽ là nhà cung cấp bất động sản uy tín và mở ra cho khách hàng nhiều hơn nữa những cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị cao.

 

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu lớn nhất để mang đến những động lực cho Tập Đoàn Danh Khôi phát triển, chính vì thế chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực và hoàn thiện hơn từng ngày để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi – đơn vị sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tìm kiếm căn nhà hạnh phúc của mình sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng những căn hộ chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ tiêu chí về: vị trí đắc địa, nội thất cao cấp, tiện ích phong phú đa dạng và giá cả hợp lý nhất thị trường. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ trung và năng động luôn tràn đầy nhiệt huyết cũng như là được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết về bất động sản sẽ hỗ trợ cho các bạn tất cả các thông tin về những dự án căn hộ đang được xây dựng, những lô đất phù hợp nhất với nhu cầu để các bạn sẽ có được cho mình những sản phẩm bất động sản ưng ý nhất.

 

Giá trị cốt lõi

Tập Đoàn Danh Khôi được hình thành và phát triển là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại thị trường Tp.HCM, với thông điệp “CHÚNG TÔI VÌ BẠN” thì Sàn Danh Khôi luôn cố gắng xây dựng sứ mệnh công ty trên nền tảng sẽ là “Một người bạn tốt” đối với:
– Khách hàng đầu tư.
– Khách hàng an cư.
– Nhân viên trong công ty.

Hãy nhớ đến Chúng tôi khi Bạn cần một lời khuyên!

Cũng chính vì thông điệp và sự nỗ lực không ngừng đã đưa Tập Đoàn Danh Khôi dần trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, và đương nhiên chúng tôi sẽ hoạt động theo phương châm “Phân phối độc quyền”. Sở dĩ chúng tôi chọn lĩnh vực phân phối độc quyền là bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng: chỉ có sự tập trung toàn tâm toàn ý cho một dự án và tổng thể các nguồn lực thì mới có thể nhanh chóng hoàn thành tốt dự án và mang đến cho khách hàng những gì tốt nhất mình có thể làm được.

Qua đó chúng tôi sẽ nhắm đến những mục tiêu lớn của một doanh nghiệp như:
– Xây dựng thương hiệu Tập Đoàn Danh Khôi trở thành đối tác chiến lược của tất cả các nhà đầu tư, cũng như thực hiện tốt vai trò chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án.
– Hoàn thiện cơ cấu và chiến lược kinh doanh để sau những năm thành lập, Tập Đoàn Danh Khôi sẽ trở thành công ty đại chúng tham gia vào sàn giao dịch chứng khoán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chính vì vậy, từ khi thành lập cho đến nay Tập Đoàn Danh Khôi đã và đang tạo lòng tin cho khách hàng bằng cách nói thật – làm thật. Chúng tôi cũng luôn cố gắng giữ cái T M của mình trong suốt thời gian hoạt động để mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng nhất, luôn hỗ trợ chính xác và thông tin đầy đủ để khách hàng có được cho mình những sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó Tập Đoàn Danh Khôi cũng luôn tìm kiếm những đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài giỏi và có nhiều sáng kiến tốt để phát triển công ty hơn nữa cũng như là mang đến tâm lý thoải mái cho khách hàng khi hợp tác cùng nhau.

 

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tất cả đội ngũ từ giám đốc cho đến nhân viên tại Tập Đoàn Danh Khôi cam kết sẽ phục vụ Quý Khách Hàng với phương châm: “ Uy Tín – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp ” cùng với chữ ” Tâm ” làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt động kinh doanh của công ty nhằm hỗ trợ tốt nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi tìm đến với chúng tôi. Công ty chúng tôi cũng mong muốn mình sẽ là người đồng hành cùng Quý Khách Hàng cũng như là chung tay cùng các bạn để phát triển hơn nữa, đưa nền kinh tế Việt Nam chúng ta đi lên tầm cao mới trong khu vực và các quốc gia khác trên thế giới. Tập Đoàn Danh Khôi hứa hẹn sẽ không ngừng phát triển bản thân mình để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất, với tất cả khách hàng trong và ngoài nước khi quan tâm đến sản phẩm bất động sản, dịch vụ tư vấn và môi giới chuyên nghiệp ở nước ta cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách đầy đủ nhất.

Vì thế, khi các bạn có dự định mua bán bất động sản hoặc muốn biết thêm những thông tin về thị trường bất động sản ở nước ta thì có thể liên hệ với chúng tôi, công ty chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ các bạn hết mình với những thông tin chính xác nhất và bổ ích nhất.

Xin kính chúc sức khỏe và sự thành công đến toàn thể Quý Khách Hàng.

Trân trọng kính chào!

 Sàn Danh Khôi luôn luôn hỗ trợ Quý Khách 24/7

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ / HOTLINE TƯ VẤN

090 29 247 29

090 29 247 29