HLV Park Hang Seo giải thích lý do ĐT Việt Nam liên tục bị thổi phạt 11m

Chiến lược gia người Hàn Quốc giải thích lý do ĐT Việt Nam bị thổi phạt đền nhiều nhất so với các đội có mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo những thống kê, ĐT Việt Nam là đội bóng bị thổi phạt đền nhiều nhất trong số 12 đội bóng góp mặt ở vòng loại thứ 3 World Cup khu vực châu Á. Cụ thể, đội bóng của HLV Park Hang Seo đã 5 lần chịu phạt đền tính đến trước trận đấu với Australia.

HLV Park Hang Seo giải thích những lý do khiến ĐT Việt Nam bị thổi 11m nhiều nhất.

HLV Park Hang Seo giải thích những lý do khiến ĐT Việt Nam bị thổi 11m nhiều nhất.

Giải thích về việc ĐT Việt Nam bị thổi phạt đền nhiều nhất, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi cho rằng, chúng ta bị phạt 11m là do nhiều nguyên nhân, nhưng chúng tôi nghĩ rằng, đó có thể là do thói quen phòng ngự, những điều họ được học từ khi còn trẻ, rất khó để nói chính xác.

Bên cạnh đó, tôi nghĩ rằng, có thể do các đội khác tạo áp lực nhiều, khi chúng ta bị ép sân nhiều nên các cầu thủ sử dụng động tác phòng ngự của họ hoặc một phần do chiến chiến thuật của chúng ta chơi thấp nên khi bị vượt qua, các cầu thủ buộc phải phạm lỗi”.

So với Saudi Arabia thì Australia là đội bóng được đánh giá cao hơn nên dù có lợi thế sân nhà, nhưng HLV Park Hang Seo vẫn khá thận trọng, ông nói: “Ở trận với Australia, tôi hy vọng các cầu thủ sẽ phát huy tối đa năng lực của mình. Tôi và ban huấn luyện sẽ làm cách nào đó để các cầu thủ sẽ chiến đấu hết mình để giành kết quả tốt nhất có thể.

Tôi không thể đảm bảo kết quả của trận đấu với Australia ngày mai như thế nào được vì Australia là một trong 5 đội bóng mạnh nhất châu Á. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng phát huy tối đa năng lực của các cầu thủ của mình. Ngày mai là trận đấu đầu tiên của ĐT Việt Nam với ĐT Australia ở cấp độ ĐTQG trên sân Mỹ Đình nên chúng tôi sẽ thi đấu hết sức có thể”./.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29