Jadon Sancho thừa kế số áo của cựu đội trưởng MU

Không phải chiếc áo số 7 huyền thoại như đồn đoán, Jadon Sancho đã nhận chiếc áo số 25 sau khi chính thức cập bến MU từ Dortmund.

Jadon Sancho sẽ khoác chiếc áo số 25 tại MU sau khi chuyển tới từ Dortmund với mức giá 73 triệu Bảng. Đây là số áo gắn liền với tên tuổi của cựu đội trưởng Antonio Valencia ở sân Old Trafford.

Trước khi cập bến MU, Jadon Sancho thành danh với chiếc áo số 7 tại Dortmund và số 17 tại ĐT Anh. Tuy nhiên, 2 số áo này của Quỷ đỏ đang thuộc về Edinson Cavani và Fred.

Chiếc áo số 7 vốn gắn liền với các huyền thoại ở sân Old Trafford như Cristiano Ronaldo, David Beckham hay Eric Cantona và cả những “bom xịt” như Angel Di Maria, Memphis Depay hay Alexis Sanchez.

Jadon Sancho thừa kế số áo của cựu đội trưởng MU

Jadon Sancho thừa kế số áo của cựu đội trưởng MU

Giới truyền thông Anh từng đồn đoán rằng Jadon Sancho sẽ được trao chiếc áo số 7 tại MU và Edinson Cavani sẽ chuyển sang nhận một chiếc áo khác. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra.

Edinson Cavani vẫn khoác chiếc áo số 7, còn Jadon Sancho đeo số 25. Đây là chiếc áo đang bỏ trống, sau khi tiền đạo Odion Ighalo kết thúc hợp đồng cho mượn từ Shanghai Shenhua.

Trong quá khứ, chiếc áo số 25 từng gắn liền với Antonio Valencia. Cầu thủ người Ecuador đã làm chủ cánh phải MU trong giai đoạn 2009-2019 và vươn lên thành đội trưởng năm 2018.

Antonio Valencia từng được Sir Alex Ferguson trao chiếc áo số 7 ở mùa giải 2012/2013 nhưng thi đấu không thành công và nhanh chóng trở lại với chiếc áo số 25 quen thuộc./.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29