MU có khả năng chiêu mộ “siêu Trung vệ” với giá cực hời

MU có khả năng chiêu mộ được “Siêu Trung vệ” đẳng cấp của Bundesliga là Upamecano với mức giá cực hời vào thị trường chuyển nhượng mùa hè năm sau.

Vị trí trung vệ được coi là tử huyệt của MU mùa bóng năm nay, khi tất cả những cái tên họ sở hữu như Harry Maguire, Victor Lindelof hay Eric Bailly đều không đem lại sự yên tâm. 

Trong suốt thị trường chuyển nhượng mùa hè vừa qua, MU liên tục liên hệ với Leipzig để hỏi mua “siêu trung vệ” Upamecano, tuy nhiên cuối cùng vẫn không thể đạt được mục đích. 

Màn trình diễn ấn tượng của “siêu trung vệ” 21 tuổi tại chiến dịch Champions League mùa bóng trước khiến anh lọt mắt xanh của nhiều CLB lớn, trong đó ngoài MU còn có cả Liverpool. Mặc dù vậy, số tiền 54 triệu bảng phí phá vỡ hợp đồng vẫn là quá lớn trong thời điểm hiện tại, khiến cả hai đội bóng nước Anh đều bất lực trong thời gian vừa qua.

Upamecano có thể rời Leipzig với giá rẻ. Ảnh: Getty

Upamecano có thể rời Leipzig với giá rẻ. Ảnh: Getty

Mặc dù vậy theo Sport BILD, MU và Liverpool sẽ có cơ hội chiêu mộ ngôi sao người Pháp với mức giá rẻ hơn nhiều vào mùa hè năm sau. Cụ thể, đến thị trường chuyển nhượng hè 2020, mức phí phá vỡ hợp đồng của Upamecano chỉ còn lại 36,5 triệu bảng, và đó được coi là mức giá quá hời so với đẳng cấp của người từng là điểm tựa đưa Leipzig vào đến bán kết Champions League 2019/20.

Man City cũng đã được thông báo về mức phí phá hợp đồng mới của Upamecano, tuy nhiên với việc đã bỏ ra số tiền lớn chiêu mộ Ruben Dias, đội chủ sân Etihad được cho là sẽ đứng ngoài thương vụ này.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29