MU tranh chữ ký siêu hậu vệ vô địch Champion League

MU đang lên kế hoạch quyết đua tranh chữ ký của siêu hậu vệ David Alaba, trước thời điểm thị trường chuyển nhượng đóng cửa (5/10).

MU khởi đầu mùa giải 2020-21 với những khoảng trống lớn nơi hàng thủ, buộc Ole Gunnar Solskjaer phải tính đến kế hoạch mua cầu thủ mới.

David Alaba đang là mục tiêu mà MU xem xét một cách nghiêm túc, hy vọng có thể thành công trong tuần này.

MU muốn có Alaba trong tuần này

MU muốn có Alaba trong tuần này

Alaba có thể giải quyết được đồng thời hai vấn đề này, bởi sự đa năng của anh.Hiện tại, MU yếu nhất ở vị trí trung vệ và hậu vệ trái, khi Lindelof cũng như Luke Shaw gây nhiều thất vọng.

Siêu hậu vệ người Áo đá xuất sắc hậu vệ trái và trung vệ, cũng như đảm nhiệm được vai trò tiền vệ trung tâm khi cần thiết.

Hợp đồng của Alaba với Bayern Munich hết hạn vào mùa Hè 2021, và anh không có ý định gia hạn.

Kể từ khi Alaba từ chối gia hạn với Bayern, nhiều CLB tiếp cận anh để thảo luận chuyển nhượng. Trong đó có Real Madrid, Barcelona, Chelsea, Juventus, Man City và MU.

Các đối thủ đều sớm rút lui vì nhiều lý do khác nhau, chỉ còn MU đua với Real Madrid.

MU thuyết phục Alaba bằng việc cam kết cho anh một vị trí đá chính, dù trung vệ hay cánh trái.

Trong khi đó, nếu gia nhập Real Madrid, cầu thủ 27 tuổi này phải cạnh tranh với Ramos – Varane để đá trung vệ, hoặc Mendy – Marcelo ở cánh trái.

MU đồng thời hứa hẹn dành cho Abala mức đãi ngộ hấp dẫn – yếu tố quan trọng nhất khiến anh không muốn tiếp tục khoác áo Bayern Munich.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29