Ngắm VinFast Fadil độ nội thất “full hồng” sang chảnh

Kênh đầu tư 24h – Chiếc xe giá rẻ VinFast Fadil đã được độ lại với toàn bộ nội thất màu hồng cùng “bầu trời sao” sang chảnh như Rolls-Royce.

Mới đây, một đơn vị độ xe tại Hà Nội đã hoàn thành một bản độ vô cùng đặc biệt. Đó là một chiếc VinFast Fadil với nội thất màu hồng cùng những đặc điểm mang cách xe siêu sang Rolls-Royce.

Cụ thể, gần như toàn bộ phần nội thất của chiếc VinFast Fadil đã biến thành màu hồng nhẹ nhàng và nữ tính, một số chi tiết nhỏ điểm xuyết màu kem nổi bật. Trong đó, cả 2 hàng hàng ghế trước và sau, cửa xe, táp-lô, viền cửa… đều đã được độ cùng tông màu hồng.

Điều khó khăn nhất trong quá trình độ là người thợ phải tháo hết nội thất ra mới có thể thi công được trọn vẹn.

Đặc biệt, một chi tiết khiến nhiều người rất tâm đắc đó là chiếc Fadil này cũng có bầu trời sao sang chảnh như Rolls-Royce. Người thợ độ đã lắp lên trần xe một hệ thống đèn LED có thể đổi màu theo ý thích của chủ nhân thông qua một ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Mặc dù đây chỉ là chi tiết mô phỏng theo bầu trời sau của Rolls-Royce nhưng đã khiến cho những ai bước vào trong xe cảm thấy lạ lẫm và độc đáo.

Được biết, toàn bộ chi phí để hoàn thành khoang nội thất màu hồng của chiếc VinFast Fadil được hé lộ khoảng hơn 30 triệu đồng.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29