Ông Trần Duy Đông bổ nhiệm làm thứ trưởng Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư

Ông Trần Duy Đông, Vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông.

Tân Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông.

Sáng nay (5/10), Bổ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho ông Trần Duy Đông, Vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ.

Được biết, ông Đông sinh ngày 12/4/1979, quê quán tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Ông có trình độ thạc sỹ chính sách công, cử nhân kinh tế đầu tư và cử nhân tiếng Anh.

Năm 2020, ông bắt đầu công tác tại Bộ Kế hoạch và Đầu tư với vị trí chuyên viên Vụ Quản lý Khu công nghiệp – Khu chế xuất (nay là Vụ quản lý các khu kinh tế).

Đến năm 2014, ông Đông được bổ nhiệm giữ chức vụ trưởng Vụ quản lý các Khu kinh tế. Từ tháng 11/2018, ông được bổ nhiệm làm vụ trưởng Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ.

Tại đại hội đại biểu Đảng bộ Cơ quan Bộ Kế hoạch và Đầu tư lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 vừa diễn ra vào đầu tháng 9, ông Trần Duy Đông được bầu làm phó bí thư Đảng ủy.

Như vậy, Bộ Kế hoạch và Đầu tư hiện có 4 thứ trưởng gồm: ông Nguyễn Văn Trung, ông Võ Thành Thống, ông Trần Quốc Phương và ông Trần Duy Đông.

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29