Ông xã Việt Hương tiết lộ tình hình hiện tại của vợ danh hài Chí Tài tại Mỹ

Kênh đầu tư 24h – Nhạc sĩ Hoài Phương chia sẻ, anh và ca sĩ Hoài Tâm ở bên cựu ca sĩ Phương Loan, vợ của nam danh hài Chí Tài để cùng chị giải quyết thủ tục giấy tờ. “Nhìn chị buồn rười rượi mà không dám khóc”, anh viết.

Theo thông tin được chia sẻ từ Mỹ, nhạc sĩ Hoài Phương, ông xã của nghệ sĩ hài Việt Hương cho biết, từ khi biết tin dữ về danh hài Chí Tài, anh và ca sĩ Hoài Tâm lập tức sang nhà nam danh hài để động viên cựu ca sĩ Phương Loan. Nhạc sĩ Hoài Phương tiết lộ, hiện bà xã của nam danh hài rất buồn và suy sụp vì Chí Tài ra đi quá đột ngột.

Danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời chiều ngày 9/12 vì đột quỵ để lại sự bàng hoàng, tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. (Ảnh ST)

Danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời chiều ngày 9/12 vì đột quỵ để lại sự bàng hoàng, tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ. (Ảnh ST)

“Nửa đêm thấy Hương gọi, nói trong tiếng khóc nấc: “Anh Chí Tài mất rồi!” mà em không tin được vào tai mình. Không thể nào! Anh Tài là người rất cẩn thận với sức khỏe của mình. Làm sao có chuyện anh ra đi sớm như vậy được. Vội vàng lật đật chạy qua đón Hoài Tâm sang xem chị Bé Heo làm sao. Nhìn chị buồn rượi mà không dám khóc theo, sợ chị buồn thêm. Lu bu lo giải quyết công việc cho chị, bây giờ về đến nhà mới thấm nỗi buồn”, Hoài Phương viết.

Nam nhạc sĩ cũng bày tỏ sự biết ơn đối với Chí Tài: “Anh đối với Hương như một người anh, cả trong nghề lẫn ngoài đời. Anh là người lạc quan nhất mà em đã từng gặp. Lúc nào cũng đùa giỡn được. Anh luôn đem lại nụ cười cho mọi người, cả trên sân khấu cũng như ngoài đời. Nhưng hôm nay những nụ cười đó đã tắt và nhỏ lệ vì mất đi một người nghệ sĩ yêu đời, yêu nghề như anh. Nhưng những nụ cười đó sẽ quay trở lại khi thấy lại hình ảnh của anh. Đó là điều mà anh để lại cho đời. Chúc anh ra đi thanh thản”.

Chia sẻ của ông xã nghệ sĩ Việt Hương về tình hình vợ cố danh hài Chí Tài tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ của ông xã nghệ sĩ Việt Hương về tình hình vợ cố danh hài Chí Tài tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương cũng không ngừng rơi nước mắt, bàng hoàng khi nghệ sĩ đàn anh thân thiết đột ngột qua đời. Chí Tài và Việt Hương luôn xuất hiện cùng nhau trên sân khấu, trong mọi vai diễn vợ – chồng, cả hai diễn vô cùng ăn ý, nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Việt Hương từng chia sẻ, mình và Chí Tài có hơn 10 năm hoạt động chung. Những năm tháng nam danh hài sống một mình ở Việt Nam, Việt Hương chăm lo cho anh từng miếng ăn, tấm áo. Chị từng hài hước ví von mình chăm Chí Tài hơn cả… vợ anh.

Hiện ông xã của nghệ sĩ Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm cùng vợ danh hài Chí Tài đang làm giấy tờ để tiếp nhận linh cữu Chí Tài nhanh nhất có thể. Tại Việt Nam, Việt Hương cũng đứng ra thực hiện các thủ tục, giấy tờ để đưa linh cữu danh hài Chí Tài về Mỹ sớm nhất.

Chia sẻ với phóng viên, danh hài Hoài Linh cho biết, sau khi thống nhất với vợ danh hài Chí Tài, anh sẽ đứng ra tổ chức lễ tiễn đưa Chí Tài trước khi linh cữu về Mỹ.

Anh khẳng định sẽ tổ chức buổi tiễn đưa giúp anh em đồng nghiệp và khán giả hâm mộ có cơ hội được tiễn đưa danh hài Chí Tài lần cuối. Thi hài nghệ sĩ Chí Tài sẽ được bảo quản lạnh và đưa về Mỹ an táng trong 3-4 ngày tới.

Ngay từ khi biết tin buồn, từ chiều tối ngày 9/12, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, quận 5, TP.HCM.

Danh hài Chí Tài đã đột ngột qua đời chiều ngày 9/12 vì đột quỵ để lại sự bàng hoàng, tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả hâm mộ.

Chí Tài và Việt Hương thân thiết cả ngoài đời lẫn trên sân khấu. (Ảnh chụp màn hình)

Chí Tài và Việt Hương thân thiết cả ngoài đời lẫn trên sân khấu. (Ảnh chụp màn hình)

Ở tuổi 62, cố nghệ sĩ vẫn còn biết bao điều vương vấn, dang dở chưa thể hoàn thành. Trước khi qua đời, nam danh hài chưa được gặp vợ trong nhiều tháng vì diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19.

“Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước ông xã đi xa một tháng là nhiều nhất. Có tháng, ông xã về nhà hai lần. Nhưng giờ vì Covid- 19 nên ông xã đi lâu như vậy, ông xã nhớ giữ gìn sức khỏe nhé. Em biết, ông xã khó tính trong ăn uống lắm. Ăn cá thì phải lấy xương ra, ăn sườn cũng phải lấy xương ra… Em biết ý nên ông xã thích ăn đồ của em làm. Ông xã cố gắng nhé!”, nữ nghệ sĩ nhắn nhủ tới nam danh hài trên sóng truyền hình.

Một thời gian ngắn trước khi qua đời, chia sẻ về cuộc sống xa vợ, một mình tại Việt Nam, Chí Tài thổ lộ cuộc sống của anh khá cô đơn, ăn uống thất thường. Chí Tài cho biết anh ở đây một mình lâu quá rồi. Anh nhớ bà xã, nhớ những món ăn chị nấu, nhớ cách lo lắng, chăm sóc mà chị dành cho anh.

Nam danh hài cầu mong rằng vắc xin ngừa Covid- 19 có sớm một chút để vợ chồng anh được gặp nhau. Nhưng chưa kịp gặp người bạn đời thì anh đã đi xa…

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29