PSG nhắm Harry Kane để sẵn sàng chia tay Mbappe

PSG đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo Harry Kane trong mùa Hè này để phòng trường hợp Kylian Mbappe sẽ chuyển sang Real Madrid.
PSG muốn mua Kane vì nhiều khả năng Mbappe sẽ sang Real trong Hè này.

PSG muốn mua Harry Kane vì nhiều khả năng Mbappe sẽ sang Real trong Hè này.

PSG vẫn muốn giữ chân Mbappe trong mùa giải tới nhưng bản thân tiền đạo người Pháp lại muốn đầu quân cho Real Madrid. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã theo đuổi Mbappe từ lâu và họ quyết tâm sẽ có được anh trong kỳ chuyển nhượng Hè 2021. Tuy nhiên, Real không muốn xung đột với PSG và đang chờ đợi cầu thủ này đàm phán với CLB nước Pháp về chuyện gia hạn trước khi chính thức đưa ra lời đề nghị.

Nếu các cuộc thảo luận với Mbappe không thành công, PSG sẽ buộc phải bán anh ngay mùa Hè này do hợp đồng cũ chỉ còn thời hạn tới tháng 6/2022. Đội bóng thủ đô Paris cũng đã lên sẵn các phương án thay thế ngôi sao 22 tuổi và một trong những mục tiêu hàng đầu chính là Harry Kane của Tottenham Hotspur.

Đội trưởng của ĐT Anh tại EURO 2020 đã có mùa giải 2020/21 chói sáng với 33 bàn và 17 kiến tạo sau 49 trận trên mọi đấu trường. Sau nhiều năm không danh hiệu cùng Gà trống, anh đang muốn ra đi để tìm kiếm vinh quang.

Hiện có rất nhiều ông lớn muốn chiêu mộ Kane nhưng PSG có lý do để tự tin khi HLV trưởng Mauricio Pochettino chính là người đã bồi dưỡng nên tài năng của Kane khi 2 người còn làm việc chung tại Tottenham.

Việc tái ngộ ông thày cũ tại PSG sẽ khiến Kane cảm thấy an tâm hơn là gia nhập các đội bóng khác với những HLV hoàn toàn mới. Bản thân PSG cũng hứa hẹn sẽ giúp Kane có được các danh hiệu, ít nhất là tại nước Pháp.

PSG cũng là một trong số ít đội đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng mức giá lên tới 150 triệu bảng mà chủ tịch Daniel Levy của Tottenham yêu cầu cho Kane.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29