Solskjaer đáp trả gay gắt, gọi Klopp là ‘người nhiều chuyện’

Kênh đầu tư 24h – Ngay sau khi Jurgen Klopp đưa ra phát biểu về việc MU được hưởng nhiều penalty hơn Liverpool, Solskjaer đã có những đáp trả tương đối gay gắt.

Manchester United đã được hưởng 42 quả phạt đền trong hai năm dưới thời Solskjaer, con số này gần tương đương với con số 46 quả phạt đền của Liverpool trong 5 năm kể từ khi Jurgen Klopp xuất hiện. Thống kê này đã được HLV trưởng của The Kop đem ra mổ xẻ để ngầm ám chỉ rằng MU đang được hưởng lợi bởi những quyết định của trọng tài.

Một ngày sau phát biểu của Jurgen Klopp, Ole Solskjaer lên tiếng đáp trả: “S thật đúng là như vậy, chúng tôi được hưởng nhiều penalty hơn đội bóng của anh ta, nhưng tôi không biết được Liverpool có bao nhiêu quả phạt đền.

Tôi không đếm số lượng penalty của họ, nên họ cứ việc dành thời gian để lo lắng mỗi khi các cầu thủ của tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm đi, tôi thì không muốn phí thì giờ cho chuyện đó. Tôi không thể hiểu nổi tại sao người ta có thể nói như vậy“.

Hai HLV của MU và Liverpool đang có những lời lẽ qua lại khá căng thẳng. Ảnh: The Sun

Hai HLV của MU và Liverpool đang có những lời lẽ qua lại khá căng thẳng. Ảnh: The Sun

Gác lại những tranh cãi giữa những nhà cầm quân, Man Utd chuẩn bị bước vào trận đánh quan trọng với đội bóng cùng thành phố Manchester City tại bán kết Cúp Liên đoàn Anh. Với phong độ đang lên rất cao, nhà cầm quân người Na Uy tự tin có thể cùng các học trò tiến vào chung kết.

Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều kể từ trận bán kết Carabao Cup 12 tháng trước. Không chỉ bán kết, tôi cảm thấy đội bóng có thể đi hết chặng đường với phong độ như hiện tại“, chiến lược gia 47 tuổi nói.

Trận derby Manchester thứ 2 của mùa giải 2020/21 sẽ diễn ra tại SVĐ Old Trafford, vào lúc 2h45 rạng sáng mai 7/1 (theo giờ Việt Nam).

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29