SỰ KIỆN RA MẮT DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY

Sáng ngày 14/6, Tập đoàn Danh Khôi đã tổ chức sự kiện Ra Mắt Kỳ Co Gateway – Đô Thị Phồn Hoa Bên Vịnh Biển với chủ đề “Giai điệu đương đại”. Được biết, buổi ra mắt dự án diễn ra thành công rực rỡ khi thu hút được hơn 800 nhà đầu tư từ khắp cả nước. Và theo ghi nhận, số lượng giao dịch trực tiếp tại sự kiện bùng nổ đầy ấn tượng.

sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway

Sự kiện ra mắt “Đô Thị Phồn Hoa Bên Vịnh Biển”

Với chủ đề “Giai điệu đương đại”, sự kiện ra mắt Kỳ Co Gateway được tổ chức ấn tượng và đẳng cấp, khúc nhạc đương đại mở đầu bằng giai điệu flamenco rộn ràng, vui tươi khởi đầu cho một cuộc sống mới tươi đẹp.

sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway

Tại sự kiện đặc biệt này, quý khách hàng đã được cung cấp những thông tin hữu ích nhất về một dự án đầy tiềm năng phát triển góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và tiện ích cho cư dân trong tương lai đó là Kỳ Co Gateway

sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway

Sự Tri ân dành cho khách hàng

 

Ngoài ra khi tham gia sự kiện của dự án Kỳ Co Gateway, Quý khách hàng còn có cơ hội được tham gia bốc thăm trúng hàng loạt giải thưởng vô cùng đặc biệt, có giá trị vô cùng hấp dẫn.

sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway

Chương trình ưu đãi cho khách hàng giao dịch thành công gồm 3 Giải nhất 1 SHI 150 2019, 5 Giải nhì 1 chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max và 10 Giải ba với 1 voucher mua sắm điện máy trị giá 10 triệu đồng

sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway

Cùng với nhiều phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách tham dự với Giải đặc biệt là 1 Máy tính bảng iPad, Giải nhất tai nghe Airpods 2, Giải nhì loa bluetooth Sony Extra Bass SRS-XB22 và Giải ba Voucher mua sắm điện máy.

HỖ TRỢ ĐẶT CHỖ – THAM QUAN DỰ ÁN

Địa chỉ: 105-107 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.29.247.29
Website: sandanhkhoi.com

090 29 247 29