Tập Đoàn Danh Khôi đã và đang sở hữu nhiều dự án quy mô lớn

Nguồn tin mới đây được Tập Đoàn Danh Khôi tiết lộ là vừa sở hữu thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Bình Định và Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đó, tập đoàn này cũng công bố “thâu tóm” 3 dự án lớn ở Đà Nẵng và Khánh Hòa của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Theo đó, tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, vùng đất đang “nóng” của thị trường bất động sản với nhiều dự án lớn đang triển khai, Tập đoàn Danh Khôi cho biết đã mua lại khu căn hộ cao tầng ven biển TP Quy Nhơn. Giá trị thương vụ không được tiết lộ, nhưng với tổng diện tích gần 85.000m2, bao gồm 17 block căn hộ ven biển sở hữu vĩnh viễn, Danh Khôi có tổng vốn đầu tư của dự án này ước khoảng 25.000 tỉ đồng. Hiện Tập đoàn Danh Khôi đã khởi công xây dựng một số block, đồng thời tiến hành đầu tư các dịch vụ tiện ích nội khu như: công viên sinh thái kết hợp hồ bơi và khu vui chơi, thể thao, trường học, bệnh viện, quảng trường biển…

Dự án Aria Vũng Tàu Danh Khôi mua lại từ Công ty Cotec Asia

Dự án Aria Vũng Tàu Danh Khôi mua lại từ Công ty Cotec Asia

Dự án Aria Vũng Tàu

Thương vụ mua bán sáp nhập (M&A) thứ 2 vừa được công bố là Danh Khôi đã mua dự án Aria Vũng Tàu trên đường 3/2, phường 10, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu từ Công ty CP Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á (Cotec Asia). Dự án có quy mô diện tích 76.900m2 bao gồm 4 block căn hộ du lịch cao 18 đến 30 tầng gồm 1.190 căn hộ và 36 căn biệt thự biển. Theo tính toán, tổng mức đầu tư 3.000 tỉ đồng và điểm nhấn đáng chú ý của dự án này tọa lạc ở vị trí đắc địa, có chiều dài 450m2 mặt tiền biển của Thành phố Vũng Tàu.

Dự án Barya Citi

Thương vụ “săn” quỹ đất thứ 3 được công bố trong đợt này là quỹ đất khu cao tầng thuộc dự án Barya Citi trên đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, phường Long Toàn, TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mà Danh Khôi mua lại từ Công Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Thịnh. Dự án có tổng diện tích 7.788 m2 được quy hoạch bao gồm 2 block, cao 20 tầng với tổng 787 căn hộ. Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 1.056 tỉ đồng.

Ngoài 3 dự án kể trên, trước đó Tập đoàn Danh Khôi đã mua lại 100% nguồn vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để chính thức trở thành chủ đầu tư dự án Sun Frontier; thâu tóm dự án Đà Nẵng Hotel And Resort Đà Nẵng có quy mô diện tích 7,5 hecta từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước; mua lại 3 lô đất có quy mô diện tích hơn 11.000 m2 thuộc Khu dân cư Cồn Tân Lập, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Như vậy, chỉ tính từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Danh Khôi đã sở hữu thêm 6 dự án lớn. Điều đáng chú ý là hầu hết các dự án do Danh Khôi mua lại đều có chung đặc điểm là “đất vàng” ở các thành phố, thủ phủ du lịch lớn của các tỉnh, thành từ miền Nam đến miền Trung.

Xem thêm dự án: Kenhdautu24h

090 29 247 29