Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành Đặng Văn Lâm luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Tại phần story trang Instagram cá nhân ngày 15/6, Đặng Văn Lâm gửi lời nhắn nhủ những đồng đội thân thiết trước trận đấu quyết định gặp UAE.

“Vẫn cứ là tiếp tục anh em ơi. 90 phút nữa thôi là về với gia đình rồi”, nam thủ thành viết, đính kèm biểu tượng trái tim.

Văn Lâm không thể hội quân cùng tuyển Việt Nam vì là F1 ở CLB Cerezo Osaka Nhật Bản. Ảnh: Cerezo Osaka.

Văn Lâm không thể hội quân cùng tuyển Việt Nam vì là F1 ở CLB Cerezo Osaka Nhật Bản. Ảnh: Cerezo Osaka.

Trong 3 trận đấu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, Đặng Văn Lâm khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi không thể hội quân cùng đội tuyển ở Dubai.

Vào cuối tháng 5, CLB Cerezo Osaka, nơi Văn Lâm đang thi đấu, có cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2. Vì vậy, anh được xếp vào diện F1.

 
Đặng Văn Lâm gửi lời nhắn nhủ những đồng đội thân thiết trước trận đấu quyết định gặp UAE.

Liên đoàn Bóng đá Việt Na đ đồng ý không triệu tập thủ môn sinh năm 1993 sau khi tham khảo các yếu tố về dịch tễ để đảm bảo an toàn.

Khi đó, theo lãnh đạo VFF, dù rất buồn khi phải lỡ hẹn cùng đội tuyển, Văn Lâm hiểu và chia sẻ với quyết định khó khăn của ban lãnh đạo.

Từ Nhật Bản, thủ môn Việt kiều luôn theo dõi và cổ vũ các đồng đội trong 2 trận đấu gặp Indonesia và Malaysia vừa qua.

Sau mỗi chiến thắng của đội tuyển, anh đều chia sẻ cảm xúc vui mừng và dành lợi khen ngợi trên trang cá nhân.

Cũng trong ngày quyết đấu với UAE, nhiều cầu thủ tuyển Việt Nam cũng cập nhật trạng thái trên mạng xã hội trước khi ra sân.

Phần lớn tỏ ra khá thoải mái, quyết tâm giành điểm trước đội bóng Tây Á.

“Let’s fight” (tạm dịch: Chiến đấu nào – PV), Vũ Văn Thanh hào hứng. Trong khi đó, Trọng Hoàng chia sẻ khoảnh khắc trao đổi với HLV Park Hang-seo khi đang tập luyện.

Tấn Trường, thủ môn đang gây chú ý sau những màn cứu thua xuất sắc cho đội nhà, không quên nhắn nhủ người hâm mộ theo dõi trang video chính thức của mình, tránh bị nhầm với những kênh giả mạo.

Tối 15/6, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ cần có điểm để bảo toàn ngôi đầu bảng G, cầm chắc tấm vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022. Trong trường hợp về nhì, tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội đi tiếp.

 

Tuyển Việt Nam đang rộng cửa đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Quang Thịnh.

Tuyển Việt Nam đang rộng cửa đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Ảnh: Quang Thịnh.

Tin tức: Kênh đầu tư 24h

090 29 247 29