Tin HOT bóng đá 18/11: Messi rời Barca, Đức thua lịch sử

Kênh đầu tư 24h – Thông tin bóng đá mới, Messi rời Barca với giá khó tin, FIFA Club World Cup 2020 chính thức lùi lịch hay ĐT Đức nhận trận thua đậm nhất lịch sử là những tin HOT bóng đá ngày 18/11.

Tin bóng đá 18/11 đầu tiên, Messi rời Barca với giá khó tin?

Messi trong màu áo Barca (Ảnh: Internet)

Messi trong màu áo Barca (Ảnh: Internet)

Theo The Sun, Manchester City được cho là đang lên kế hoạch chiêu mộ Lionel Messi vào tháng Giêng. Về phía Barcelona, với việc không muốn “mất trắng” Messi cùng một khoản thưởng trung thành, đội bóng này nhiều khả năng sẽ để siêu sao người Argentina ra đi với mức giá cực rẻ, khoảng 50 triệu bảng.

FIFA Club World Cup 2022 chính thức lùi lịch

FIFA Club World Cup 2020 chính thức bị lùi lịch (Ảnh: Internet)

FIFA Club World Cup 2020 chính thức bị lùi lịch (Ảnh: Internet)

Theo một thông báo từ dịch vụ báo chí của FIFA, Cơ quan quản lý cấp cao nhất của bóng đá thế giới đã quyết định rời FIFA Club World Cup 2020 tại Qatar từ tháng 12 năm nay sang tháng 2 năm sau do sự lây lan của đại dịch Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

ĐT Đức nhận trận thua đậm nhất lịch sử

ĐT Đức nhận thất bại bẽ bàng trước Tây Ban Nha (Ảnh: Internet)

ĐT Đức nhận thất bại bẽ bàng trước Tây Ban Nha (Ảnh: Internet)

Thất bại 0-6 của ĐT Đức trước ĐT Tây Ban Nha trong trận đấu tại bảng D1 Nations League vào rạng sáng nay chính là trận thua đậm nhất trong lịch sử của đội bóng này (chỉ tính các trận đấu chính thức).

Tiền đạo MU nhận thẻ đỏ với pha bóng ác ý

Trong trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ của Uruguay vào ngày hôm nay, tiền đạo đang thuộc biên chế MU, Edinson Cavani đã phải nhận một thẻ đỏ trực tiếp sau pha vào bóng thô bạo với tiền đạo Richarlison bên phía Brazil.

Chủ tịch La Liga sẵn sàng cho sự ra đi của Messi

 

Mới đây, Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas đã lên tiếng phủ nhận những quan điểm cho rằng, giải đấu số một Tây Ban Nha sẽ kém hấp dẫn hơn nếu như Messi ra đi. Ông nói: Đương nhiên, chúng tôi muốn Messi ở lại La Liga, nhưng Ronaldo và Neymar đã rời đi trước đó, chúng tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Chúng tôi đã sẵn sàng cho việc Messi ra đi.”

Là những tin tức bóng đá đáng chú ý ngày 18/11 hôm nay!

Tin tức: Kenhdautu24h

090 29 247 29